Chủ đầu tư Tây Bắc trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
Dự án Mỹ Tho Riverside đến tay khách hàng

Ngày 06-07-2019, CĐT công ty Cổ phần đầu tư Tây Bắc tổ chức Lễ trao Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất. Quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các khách hàng đầu tiên của Mỹ Tho Riverside.

trao sổ đỏ dự án Mỹ Thô Riverside

Dự án Khu dân cư dọc sông Tiền được đầu tư bởi Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc toạ lạc tại phường 1,4,6 TP. Mỹ Tho với diện tích quy hoạch 7,3ha trải dọc 2,5km theo tuyến đường đẹp nhất bên bờ Bắc sông Tiền. Dự án là nơi có lợi thế tự nhiên độc nhất về cảnh quan và môi trường.

mỹ tho riverside

Cũng tại sự kiện, Công ty cổ phần Đầu tư Tây Bắc Chi nhánh Tiền Giang đã mở bán đợt cuối các căn nhà liền kề thuộc dự án với chính sách ưu đãi, hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, chủ đầu tư tặng ngay 50 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc trong ngày mở bán đợt cuối.

mỹ tho riverside

Ông Nguyễn Văn Tư, Giám đốc chi nhánh Công ty cổ phần Đầu tư Tây Bắc tại Tiền Giang cho biết: “Sau hơn 1 tháng bàn giao nhà, hôm nay những khách hàng đầu tiên của đợt 1 của Dự án Mỹ Tho Riverside đã được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Trong tháng 6-2019, công ty cũng đã bàn giao đợt 2 các căn nhà liền kề; đồng thời, nhanh chóng hoàn thiện thủ tục cấp giấy chứng nhận cho khách hàng”.

Dự án Mỹ Tho Riverside được đầu tư bởi Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc.

Có 15 năm kinh nghiệm phát triển đô thị, có uy tín lớn và tiềm lực tài chính vững mạnh.

mỹ tho riverside

DỰ ÁN MỸ THO RIVERSIDE

Với diện tích quy hoạch 7,3 ha, trải dọc hơn 2,5 km theo tuyến đường đẹp nhất bên bờ Bắc sông Tiền, nằm trên địa bàn phường 1, 4, 6 của TP. Mỹ Tho, dự án là nơi có lợi thế tự nhiên độc nhất về cảnh quan và môi trường. Mỹ Tho Riverside được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ về hạ tầng kỹ thuật, các tiện ích của một khu đô thị cao cấp nhằm đem đến cho khách hàng một môi trường sống lý tưởng, hiện đại.

Dự án Khu dân cư dọc sông Tiền được quy hoạch đồng bộ, đầy đủ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, đầy đủ các chức năng và các tiện ích của một khu đô thị tiện ích, nhằm đem đến cho khách hàng một môi trường sống lí tưởng hiện đại xứng tầm những chủ nhân thượng lưu.

Hiện nay, Dự án Khu dân cư dọc sông Tiền đã cơ bản hoàn thành 85% khối lượng và trước đó có 6 khách hàng đầu tiên đã nhận sổ đỏ. Trong dịp này, Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc tiếp tục trao cho 14 khách hàng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Tiền Giang

Mỹ Tho Riverside - dự án nhà phố liền kề và shophouse sở hữu vị trí độc tôn tại thành phố Mỹ Tho. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Hoàng Sa, trãi dọc bờ sông tiền êm đềm xanh biết. Mỹ tho riverside ằm trên con đường du lịch của Thành Phố Mỹ Tho, sẽ là con phố đi bộ sau này. Là một trong những con phố sầm uất nhất trong hiện tại và cả trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin về các dự án trên. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form đăng kí khách hàng bên dưới. Bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất qua:

Holtine : 0981.667.321

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 0981 667 321

Email: phanvietanh1908@gmail.com

Địa chỉ: 26 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2,, TP Hồ Chí Minh

VP Bình Tân: 03 Đường 26, Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

VP Cần Thơ: 

VỊ TRÍ

THÔNG TIN

PHAN ANH LAND là trang thông tin tổng hợp các dự án cao cấp. Tại TP Hồ Chí Minh, Miền Đông, Miền Tây và những thị trường hot nhất. Nhằm mang đến người xem cái nhìn tổng thể về thị trường và lựa chọn bất động sản tốt nhất. 

dadangky