HẠI TẦNG GIAO THÔNG
ĐÒN BẪY CHO BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH BỨC PHÁ
 

Loạt công trình nghìn tỷ kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ với TP HCM góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Nhơn Trạch.

Theo ban quản lý các dự án đường cao tốc phía Nam, đến tháng 2/2019, tiến độ thi công dự án đường cao tốc Bến Lức - Long Thành đã đạt 71,37%. Đây là dự án trọng điểm quốc gia, có tổng mức đầu tư 31.320 tỷ đồng, dài 57,7km, bắt đầu từ huyện Bến Lức (Long An), qua TP HCM và kết thúc tại huyện Long Thành (Đồng Nai).

142813baoxaydung image001 - HẠ TẦNG GIAO THÔNG - ĐÒN BẪY CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Cùng với đó, các tuyến đường quan trọng khác cũng đã và chuẩn bị khởi công như:

  • Tân Vạn - Nhơn Trạch (đường vành đai 3).
  • Đường nối từ đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây tới cảng Phước An (gồm đường 319, 319 nối dài và đường vào cảng)...

Các tuyến đường này sẽ kết hợp với đường 25A, 25B, 25C tạo thành mạng lưới giao thông hoàn thiện cho khu vực Nhơn Trạch trong tương lai.

mo ban dat nen gan s 2141129 - HẠ TẦNG GIAO THÔNG - ĐÒN BẪY CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Sân bay Long Thành là một trong những dự án được trông đợi nhất.

Khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động cũng sẽ tạo diện mạo mới cho khu vực kinh tế Đông Sài Gòn, trở thành nơi thu hút giới đầu tư. Đây là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên sức bật cho thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch, góp phần thu hút nhà đầu tư.

caucatlai 1024x534 - HẠ TẦNG GIAO THÔNG - ĐÒN BẪY CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH

Ngoài ra, thông tin xây Cầu Cát Lái cũng góp phần tạo sự sôi động của thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Theo các chuyên gia kinh tế, khi dự án hoàn thành sẽ tạo đột phá trong phát triển kinh tế của Đồng Nai và TP HCM, thu hút đầu tư trong nước, nước ngoài vào các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, thương mại, du lịch.

NHỮNG DỰ ÁN NGHÌN TỶ ĐỒNG ĐƯỢC ĐẦU TƯ TẠI NHƠN TRẠCH

Nhiều doanh nghiệp địa ốc đã phát triển dự án đi theo đà phát triển của hạ tầng. Cụ thể như tập đoàn SWANCITY đang triển khai dự án Swan Bay Nhơn Trạch tại cù lao Đại Phước, là một trong những hòn cù lao đẹp nhất ở phía Đông Sài Gòn. Công ty cổ phần Đệ Tam triển khai dự án ở phân khúc dành cho người có thu nhập trung bình. Dự án khu đô thị DTA Nhơn Trạch có quy mô lớn được đầu tư bài bản và phát triển đồng bộ.

(Nguồn: VNEXPRESS)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin về các dự án trên. Xin Quý khách hàng liên hệ hoặc đăng ký Form đăng kí khách hàng bên dưới. Bộ phận kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất qua:

Holtine : 0981.667.321

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0981 667 321

Email: phanvietanh1908@gmail.com

Địa chỉ: 26 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2,, TP Hồ Chí Minh

VP Bình Tân: 03 Đường 26, Phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

VP Cần Thơ: 309 Nguyễn Văn Cừ Nối Dài, Phường An Bình, Ninh Kiều

20150827110756 dadangky e1521534457565 min 1 - HẠ TẦNG GIAO THÔNG - ĐÒN BẪY CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NHƠN TRẠCH